Mã Chứng Khoán   Tin tức  

CHUYÊN GIA TVSI THUYẾT TRÌNH TẠI SỰ KIỆN CỦA SCB

08/04/2021 09:29:29
Ngày 1/4/2021 vừa qua, Chứng khoán Tân Việt đã có vinh dự cử đại diện tham gia hội thảo “Blue Diamond – The Privilege - Thượng đỉnh phồn vinh”, sự kiện dành riêng cho các khách hàng VIP của Ngân hàng Sài Gòn (SCB), được tổ chức tại Time Square, 22-36 Nguyễn Huệ, Q1, TP. HCM.
Tại hội thảo, với chủ đề “Cổ phiếu và Trái phiếu – điểm sáng trong Covid”, Ông Lê Ngọc Nam – Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư của Chứng khoán Tân Việt đã chia sẻ những thông tin và đánh giá về 3 điểm nổi bật nhất của thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2020; phân tích các kênh đầu tư và những luận điểm cho thấy thị trường chứng khoán không chỉ hấp dẫn trong ngắn hạn mà còn nhiều triển vọng trong tương lai. 
Cùng với đó, chuyên gia TVSI cập nhật những điểm sáng của ngành ngân hàng 10 năm trở lại đây, tác động của Thông tư 01/NHNN với triển vọng lợi nhuận chung của ngành trong những năm sắp tới. Đối với thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp, NĐT đã được trao đổi về hành lang pháp lý và những ưu điểm nổi bật khiến thị trường có những bước phát triển đột phá so với giai đoạn 2011-2018. Ngoài ra, các số liệu phân tích của chuyên gia cũng giúp NĐT những điểm cần lưu ý khi tham gia thị trường này.
Bài thuyết trình mang lại thông tin cập nhật và cho các quan khách cái nhìn đa chiều, tổng quan và chuyên môn cao về khả năng và xu hướng phát triển của các kênh đầu tư đang được đón nhận hiện nay. Trước đó, Chuyên gia đến từ McKinsey đã trình bày với hội thảo những nội dung tổng quan, vĩ mô “Viễn cảnh nền kinh tế Việt Nam và triển vọng – Thách thức và cơ hội”. Hội thảo Blue Diamond – The Privilege quy tụ những doanh nhân, nhà đầu tư và chuyên gia hàng đầu trong nước và khu vực, là dịp để các bên tham gia mở rộng, gia tăng quan hệ hợp tác, quảng bá thương hiệu… trong đó có TVSI.
(TVSI)