Mã Chứng Khoán   Tin tức  

TVSI - Chi nhánh Mễ Trì tổ chức hội thảo về cách chọn cổ phiếu cho nhà đầu tư.

04/03/2019 16:08:47

Kết thúc phiên giao dịch 28/02, chỉ số VN-Index dừng tại 965,47 điểm và lấy lại gần như toàn bộ những gì đã mất trong năm 2018 chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng đầu năm. Bên cạnh những ý kiến thận trọng, không ít ý kiến cho rằng cơ hội đầu tư chứng khoán trong năm 2019 vẫn còn rất lớn. Bởi vậy, để giúp các nhà đầu tư có những phân tích và đánh giá toàn diện về các bước sóng thị trường, sáng 02/03 vừa qua TVSI Chi nhánh Mễ Trì đã tổ chức hội thảo “Cách chọn cổ phiếu mạnh nhất trong nhịp sóng tăng 5 lớn của thị trường” tại Hà Nội.

Hội thảo hướng đến các nhà đầu tư thường xuyên thua lỗ, không xác định được phương hướng đầu tư, hay đầu tư theo cảm xúc và thiếu kiến thức chứng khoán cơ bản. Các nội dung chính của hội thảo gồm:

-       Công thức 5 bước để chọn cổ phiếu mạnh nhất thị trường

-       Công thức 3 bước để xác định xu hướng thị trường

-       Nhận định thị trường trong 6-9 tháng tới

-       Phân tích cổ phiếu mạnh nhất thị trường hiện tại.


Chia sẻ cảm nhận sau khi tham dự chương trình, anh Quang Huy - một nhà đầu tư cá nhân cho biết: “Thời gian trước đây tôi chỉ đầu tư nhỏ lẻ theo tâm lý và theo sở thích. Tuy nhiên qua buổi hội thảo, tôi đã thay đổi quan niệm, đầu tư bài bản và quyết tâm tìm hiểu về các công cụ phân tích kỹ thuật, dành nhiều thời gian tìm hiểu thị trường hơn. Cảm ơn anh Công Tuyền cùng TVSI đã tổ chức nhiều hội thảo bổ ích cho nhà đầu tư chúng tôi.”


Các hội thảo với nhiều chủ đề hấp dẫn được TVSI – Chi nhánh Mễ Trì duy trì thường xuyên nhằm cung cấp các thông tin, nhận định thị trường hữu ích cho nhà đầu tư đồng thời tạo cơ hội cho các môi giới gặp gỡ, trao đổi để nắm bắt tốt hơn nhu cầu của nhà đầu tư. 

Tin mới

Tin cũ