Mã Chứng Khoán   Tin tức  
 • Bản tin 23.02.2021 - Vnindex tiếp tục tăng điểm , nhóm chứng khoán phục hồi

  Thị trường giao dịch giằng co khá mạnh trong phiên giao dịch hôm nay. Kết phiên, Vnindex tạo nến spinning và tăng điểm nhẹ cho thấy phe mua vẫn đang tạm chiếm ưu thế. Thanh khoản giao dịch trong phiên hôm nay tiếp tục được cải thiện so với phiên trước đó, cho thấy tín hiệu tích cực vẫn đang ngày càng tiếp diễn.
 • Bản tin 22.02.2021 - Vnindex tăng nhẹ đầu tuần

  Thị trường giao dịch giằng co trong phiên mở đầu tuần mới. Kết phiên, Vnindex đóng cửa tạo cây nến doji cho thấy lực cung – cầu của thị trường ở trạng thái cân bằng và lực mua đang tạm chiếm ưu thế. Phiên hôm nay lượng hàng T+3 sau tết trở về và thị trường đã phần nào hấp thụ được lượng hàng bán ra. Vnindex cũng đã đóng cửa trên mốc 1175 điểm, là vùng đỉnh của nhịp hồi giai đoạn trước đó.
 • Bản tin 19.02.2021 - Vnindex điều chỉnh nhẹ vào phiên cuối tuần.

  Mặc dù chịu áp lực bán và giảm gần 20 điểm vào đầu phiên nhưng lực cung hàng nhanh chóng được hấp thụ hết. Cuối phiên, Vnindex tạo cây nến bullish Enguffling với giá đóng cửa giảm nhẹ so với hôm qua cho thấy lực cầu đã phần nào cân bằng trở lại. Về đồ thị tuần, Vnindex cũng tạo cây nến đảo chiều, xác nhận quay trở lại xu hướng uptrend trước đó. Tuy nhiên, do tuần này chỉ giao dịch 3 phiên nên thông tin vẫn chưa thể chắc chắn.
 • Bản tin 17.02.2021 - Thị trường tăng mạnh sau dịp nghỉ lễ

  Thị trường tăng điểm từ sáng sớm và rất tích cực khi dòng tiền lan tỏa đều ở khắp các nhóm ngành. Kết phiên, Vnindex tạo cây nến marubozu với giá đóng cửa cao nhất ngày, tiếp tục củng cố cho tín hiệu chiều của phiên trước đó và ngoài ra, thị trường cũng tăng vượt lên trở lại đường MA (20).
 • Bản tin 09.02.2021 - Vnindex hồi phục tốt phiên cuối cùng

  Áp lực bán vẫn diễn ra vào nửa đầu phiên sáng và sau khi lực cầu bắt đầu đổ mạnh vào sau khung 10 giờ đã giúp thị trường hồi phục mạnh mẽ trở lại. Kết phiên, Vnindex tạo mẫu hình Bullish Enguffling báo hiệu nhịp đảo chiều so với phiên trước đó và ngoài ra, thị trường cũng lấp lại khoảng gap tăng tạo ra trong phiên 2/2
 • Bản tin 08.02.2021 - Thị trường giảm mạnh phiên đầu tuần, áp lực từ nhóm trụ

  Thị trường phiên hôm nay có tín hiệu bán mạnh vào buổi sáng khi vấn đề liên quan đến dịch bệnh có thông tin tiêu cực tại các thành phố lớn. áp lực bán gia tăng ngày càng mạnh đã đẩy Vnindex giảm rất mạnh và đóng cửa dưới mốc 1100 điểm. Như vậy, trong phiên hôm nay, thị trường đã giảm 1/3 lực hồi phục của tuần trước đó. Vnindex đóng cửa với cây nến đỏ dạng marubozu cho thấy áp lực bán rất lớn và lực đỡ chỉ phần nào xuất hiện tại vùng giá thấp nhất ngà
 • Bản tin 05.02.2021 - Thanh khoản cải thiện, Vnindex tăng tốt phiên cuối tuần

  Sau một phiên tích lũy, Vnindex tiếp tục đà tăng điểm và sắp tiếp cận vùng đáy nhịp giảm mạnh trước đó quanh mức 1130 điểm. Sau 2 tuần giảm đỏ, Vnindex đã có tuần phục hồi tốt với cây nến bullish Enguflling nến tuần vượt qua hơn một nửa thân cây nến giảm trước đó, báo hiệu nhịp đảo chiều xu hướng tích cực. Về đồ thị ngày, thanh khoản tiếp tục suy giảm do áp lực nghỉ lễ sắp tới.
 • Bản tin 04.02.2021 - Thanh khoản suy giảm, đà tăng chững lại

  Đà tăng của thị trường tạm thời chững lại trong phiên giao dịch hôm nay khi hành động chốt lời từ một số nhà đầu tư đã diễn ra, tạo áp lực giảm điểm”. Vnindex đóng cửa tạo một cây nến doji đỏ với thanh khoản giảm rất mạnh cho thấy lực mua bán đang ở trạng thái cân bằng và thị trường đang kém hấp dẫn trong đoạn hiện tại.
 • Bản tin 03.02.2021 - Vượt 1100, Vnindex hướng về mốc 1140

  Tiếp diễn đà tăng điểm hôm qua, Vnindex tạo gap tăng từ sáng sớm. Thị trường tiếp tục tạo một cây nến Bullish Enguffling với giá đóng cửa gần cao nhất ngày và vượt lên đường EMA(20) giúp xu hướng ngắn hạn hiện tại của chỉ số tiếp tục được cải thiện. Dòng tiền giao dịch của thị trường tiếp tục gia tăng trong phiên hôm nay, cho thấy một phần dòng tiền đã quay trở lại dù cho sắp đến kỳ nghỉ lễ là điều rất tích cực
 • Bản tin 02.02.2021 - Vnindex bật tăng trở lại, hướng về mốc 1.090 điểm

  Vnindex bật tăng trở lại sau nhịp giảm test lại hôm qua và đóng cửa cao nhất ngày, tạo mẫu hình nến tăng giá dạng marubozu cho tín hiệu tích cực. Thị trường cũng đã lấy lại hỗ trợ xu hướng ngắn EMA(5). Điểm trừ trong phiên giao dịch ngày hôm nay là khối lượng giao dịch giảm đi, khá phù hợp vì phiên hôm nay tăng điểm chủ yếu đến từ lực kéo của các trụ trong Vn30