Mã Chứng Khoán   Tin tức  

TVSI quy hoạch mạng lưới theo kế hoạch phát triển Môi Giới 2020

08/01/2020 16:48:58
Theo kế hoạch phát triển hoạt động môi giới 2020, Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) quy hoạch lại mạng lưới các chi nhánh. Cùng với các chi nhánh Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP.HCM, tại Hà Nội, TVSI sẽ quy hoạch thành 3 khu vực kinh doanh tập trung có độ phủ rộng khắp địa bàn Hà Nội.

Mỗi khu vực được đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ, đội ngũ nhân lực đồng bộ, nâng cao hình ảnh thương hiệu, và đặc biệt cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng như: dịch vụ ngân hàng đầu tư; môi giới cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh; lưu ký; đấu giá… Mô hình này sẽ giúp TVSI quản lý tập trung, thống nhất chất lượng dịch vụ, gia tăng năng lực và quy mô phục vụ khách hàng, nâng cao công tác quản trị rủi ro và sẵn sàng tuyển dụng nhân sự hướng đến phát triển mở rộng hoạt động.

TVSI trân trọng thông báo việc quy hoạch 3 chi nhánh tại Hà Nội như sau: 

STT

CHI NHÁNH

ĐỊA CHỈ CŨ

QUY HOẠCH

ĐỊA CHỈ MỚI

1

Hoàn Kiếm

Tầng 7, Tòa nhà Grand Building, số 30-32 Hòa Mã, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đơn vị kinh doanh Hoàn Kiếm - Trực thuộc Hội sở chính TVSI

Tầng 5, tòa nhà 79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2

Tây Hồ

Tầng 1, số 152 phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị kinh doanh Tây Hồ - Trực thuộc Hôi sở chính TVSI

Tầng 5, tòa nhà 79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

3

Mễ Trì

Tầng 3, khối B Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đơn vị kinh doanh Mễ Trì - Trực thuộc CN. Mỹ Đình - TVSI

Tầng 2, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Thời gian dừng hoạt động tại địa chỉ cũ (dự kiến): từ ngày 23/01/2020

Các đơn vị kinh doanh mới sẽ tiếp quản liên tục và toàn bộ hồ sơ tài khoản, dữ liệu giao dịch của Khách hàng tại Chi nhánh đã được quy hoạch. Tài khoản giao dịch chứng khoán của Quý khách hàng được duy trì và chăm sóc bình thường bởi các chuyên viên tư vấn hiện đang chăm sóc tài khoản của Quý khách. Đồng thời, Quý Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chứng khoán theo phương thức trực tuyến hoặc đến tại bất kỳ địa điểm giao dịch nào của TVSI trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách có thể xem tại đây, hoặc vui lòng liên hệ Trung tâm DVKH của TVSI 19001885 để được giải đáp.

TVSI trân trọng cảm ơn sự thông cảm, hợp tác, đồng hành của Quý Khách hàng và mong được tiếp tục phục vụ, mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

(TVSI)

Tin mới

Tin cũ