Mã Chứng Khoán   Tin tức  

Tăng cường cảnh giác & bảo mật thông tin cá nhân

16/07/2021 10:45:00


 

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều trường hợp mạo danh các tổ chức tài chính nhằm đánh cắp thông tin cá nhân và thu lợi bất chính.

Chứng khoán Tân Việt (TVSI) lưu ý một số thông tin để Nhà đầu tư cảnh giác & tránh rủi ro tiềm ẩn:

§  Tuyệt đối không cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản, mã OTP, mã PIN cho bất cứ cá nhân, đơn vị, tổ chức nào. TVSI KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu cung cấp thông tin mật khẩu, mã PIN của Quý khách dưới mọi hình thức.

§  Lưu ý hệ thống giao dịch trực tuyến chính thống tại TVSI gồm:

iTrade-Home: https://itrade-home.tvsi.com.vn/

iBond: https://ibond.tvsi.com.vn/

App Mobile: TVSI Mobile

§  Không nộp/chuyển tiền vào các tài khoản cá nhân, tổ chức lạ. Với các giao dịch nộp/chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại TVSI, công ty có hướng dẫn chi tiết và công bố số tài khoản chính thức tại link sau: https://www.tvsi.com.vn/customer-support/guide-tvsi/25

§  Thay đổi mật khẩu thường xuyên hoặc khi nghi ngờ bị lộ mật khẩu. Tránh sử dụng các tính năng lưu mật khẩu để đăng nhập tự động, không sử dụng chung một mật khẩu cho nhiều dịch vụ khác nhau.

§  Hạn chế dùng máy tính, mạng wifi công cộng khi truy cập vào hệ thống giao dịch.

§  Không truy cập các đường link, liên kết trong tin nhắn SMS, email, tài khoản mạng xã hội (zalo, facebook…) lạ, không rõ nguồn gốc.

 

Khi có nghi ngờ hay phát hiện các hành vi lừa đảo, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 1885 hoặc nhân viên quản lý tài khoản để được hỗ trợ kịp thời.

 

Chứng khoán Tân Việt (TVSI) 

Tin mới

Tin cũ