Mã Chứng Khoán   Tin tức  

Trang Hỗ Trợ TVSI - Người Bạn Đồng Hành Trên Hành Trình Đầu Tư

05/10/2022 21:22:23

Hành trình đầu tư bền vững bắt đầu từ Trang Hỗ Trợ TVSI - Người bạn đồng hành

Khi bắt đầu xây dựng hành trình đầu tư, mỗi người sẽ có những tiêu chí của riêng mình để đánh giá thế nào là “bền vững”. Một khảo sát được thực hiện gần đây đã cho thấy, một trong những khó khăn lớn nhất để bắt đầu tạo nên Hành trình đầu tư bền vững là thiếu Người bạn đồng hành. Khi có một người bạn đồng hành, Nhà đầu tư sẽ được hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cảm thấy có động lực để đạt được các mục tiêu tài chính của trong đầu tư.  Thấu hiểu điều đó, TVSI luôn nỗ lực mỗi ngày để đồng hành giúp Nhà đầu tư xây dựng hành trình đầu tư bền vững của riêng mình gầy dựng sức khỏe tài chính tốt, từ đó giúp mọi người vươn đến một cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn nhất. Chứng Khoán Tân Việt chính thức ra mắt Trang Hỗ trợ TVSI - Người bạn đồng hành, không chỉ giúp nhà đầu tư giải đáp những khó khăn trong việc ra quyết định đầu tư mà còn đồng hành hỗ trợ kiến thức tài chính nền tảng và xây dựng thói quen tư duy đầu tư đúng đắn. 

Trang hỗ trợ TVSI đồng hành cùng Nhà đầu tư trên Hành trình đầu tư bền vững Trong nhiều năm qua, Chứng Khoán Tân Việt luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm để phát triển. Điều này có thể thấy rõ thông qua việc không ngừng phát triển và cải tiến các giải pháp tài chính nhằm giúp Nhà đầu tư tích lũy tài sản, xây dựng tài chính vững vàng, nhờ đó sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Tiếp nối hành trình ý nghĩa của mình, TVSI tiếp tục xây dựng và giới thiệu đến cộng đồng Nhà đầu tư Trang Hỗ trợ TVSI. Khi có bất kỳ khó khăn hay giải đáp thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ, chỉ cần “ Đặt câu hỏi” trực tiếp trên Trang Hỗ Trợ TVSI, Nhà đầu tư đã có thể tự tin bước chân vào thị trường đầu tư tài chính vì có Dịch Vụ Khách Hàng của TVSI đồng hành trên từng chặng đường. Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của Trang Hỗ Trợ TVSI:

 

Một hành trình đầu tư bền vững không chỉ cần một sức khỏe tài chính tốt, kiến thức tài chính, ý tưởng đầu tư và nỗ lực mà còn cần một “Người bạn đồng hành trên hành trình đầu tư”. Đây là những giá trị mà Chứng Khoán Tân Việt mong muốn mang lại cho Nhà đầu tư. Nếu cần hỗ trợ thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 1885 để được giải đáp thắc mắc. (Chứng khoán Tân Việt)