Mã Chứng Khoán   Tin tức  

Chứng Khoán Tân Việt chính thức ra mắt WEB TRADING mới

28/11/2022 16:12:02

CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT CHÍNH THỨC RA MẮT WEB TRADING MỚI
 
Trải nghiệm ngay: https://itrade.tvsi.com.vn/ 

 

Cùng với sự thay đổi của kỷ nguyên công nghệ thông tin và đáp ứng nhu cầu một ngày gia tăng đầu tư chứng khoán của Nhà đầu tư. Chứng Khoán Tân Việt (TVSI) chính thức ra mắt WEB TRADING với giao diện hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội, hướng tới mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của Nhà đầu tư.

Với định hướng lấy Khách hàng làm trọng tâm để phát triển, Chứng Khoán Tân Việt liên tục cải tiến công nghệ, nghiên cứu phát triển thêm nhiều tính năng tiện ích giúp Nhà đầu tư có thể tìm hiểu và trải nghiệm nền tảng giao dịch đầu tư chuyên nghiệp.

  

WEB TRADING được tích hợp những tính năng nâng cao, hỗ trợ nhà đầu tư nhận diện và nắm bắt các cơ hội, giao dịch chuyên nghiệp hơn, đồng thời quản lý tài sản linh hoạt và hiệu quả. Các tiện ích nổi bật trên phiên bản mới của Web Trading bao gồm:

- Nền tảng quản lý đa tài sản, đa chức năng. Dễ dàng thao tác và tra cứu thông tin, bao gồm hệ thống phím tắt để truy cập các mục nhanh chóng.

- Bảng giá có thể chuyển đổi đa dạng, có minh họa bằng biểu đồ thay đổi trong phiên, cập nhật thông tin realtime với độ trễ thấp theo diễn biến thực tế.

- Giao dịch cổ phiếu đơn giản, nhanh chóng cùng đầy đủ các dịch vụ tiện ích kèm theo: Đặt lệnh, Theo dõi bảng giá, Thông tin Thị trường/Cổ phiếu, Xác nhận lệnh, Thực hiện quyền, chuyển chứng khoán …

- Cập nhật đầy đủ thông tin thị trường, cổ phiếu và có đánh giá xếp hạng theo tiêu chí của TVSI để khách hàng tham khảo.

Giao diện mới sẽ được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ giúp Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trong quá trình truy cập. Nền tảng mới của Web Trading cũng sẽ tương thích mọi trình duyệt giúp Nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 

Chứng Khoán Tân Việt tin rằng, việc liên tục cập nhật công nghệ, cung cấp sản phẩm tài chính và dịch vụ mới sẽ mang đến những tiện ích hàng đầu trong hành trình đầu tư của khách hàng. Cam kết trở thành người bạn đồng hành của Nhà đầu tư trên hành trình đầu tư bền vững.