Mã Chứng Khoán   Tin tức  

Nhận diện thương hiệu mới – TVSI đổi mới từ chính mình | Thư ngỏ gửi Quý khách hàng, đối tác

06/10/2020 16:02:42
 

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI), xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các Quý Đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn TVSI là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày 07/10/2020, TVSI chính thức áp dụng Bộ nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống. Bộ nhận diện thương hiệu mới của TVSI được phát triển dựa trên nền tảng thiết kế ban đầu, gìn giữ những nét đặc thù tạo nên ý nghĩa riêng có, phù hợp với quy mô và định hướng phát triển của công ty. Sau 14 năm không ngừng phấn đấu với sự tin tưởng ủng hộ của Quý vị, TVSI đã từng bước khẳng định là một trong những công ty chứng khoán uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chuẩn bị bước sang năm thứ 15 và giai đoạn phát triển mới, TVSI chuyển mình mạnh mẽ trong các hoạt động kinh doanh với định hướng và mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững, hài hòa lợi ích của các bên tham gia.

 

Thông điệp “Đổi mới từ chính mình”, như một lời cam kết – TVSI luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và phù hợp tới từng khách hàng. Đổi mới chính là động lực, kim chỉ nam để biến trí tuệ, khát vọng, đam mê của người TVSI thành những sản phẩm, dịch vụ thực sự có giá trị và hiệu quả.

Tại TVSI, chúng tôi luôn quan niệm rằng, thành công của Quý đối tác, Quý khách hàng là thước đo cho tất cả nỗ lực mà chúng tôi đang cống hiến.

Thông qua việc thay đổi nhận diện thương hiệu lần này, chúng tôi mong rằng luôn nhận được sự yêu mến, tiếp tục được sát cánh và mang tới nhiều giá trị tốt đẹp cho Quý nhà đầu tư và Quý đối tác trên chặng đường phát triển phía trước.

 

Trân trọng cảm ơn

Chứng khoán Tân Việt (TVSI) 

Tin mới

Tin cũ