Mã Chứng Khoán   Tin tức  

CẢNH BÁO HIỆN TƯỢNG LỪA ĐẢO TỪ CÁC NHÓM MẠO DANH

09/09/2021 17:00:00
️Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều trường hợp mạo danh các tổ chức tài chính nhằm thu lợi bất chính và đánh cắp thông tin cá nhân, gây thiệt hại cho các nhà đầu tư và ảnh hưởng tới uy tín của các công ty bị giả mạo. Chứng khoán Tân Việt (TVSI) thông báo và lưu ý một số thông tin để Nhà đầu tư cảnh giác & tránh rủi ro tiềm ẩn:
TVSI chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ được Ủy ban Chứng khoán chấp thuận; và hoạt động trên các nền tảng sau: iTrade-Home: https://itrade-home.tvsi.com.vn/, iBond: https://ibond.tvsi.com.vn/, Bond TVSI: https://bond.tvsi.com.vn/, App Mobile: TVSI Mobile. TVSI iTrade-Home

⛔️
TVSI hoàn toàn KHÔNG cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, nhị phân; và KHÔNG hoạt động trên các nền tảng nào khác.

Khách hàng tuyệt đối không cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản, mã OTP, mã PIN cho bất cứ cá nhân, đơn vị, tổ chức nào. TVSI KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu cung cấp thông tin mật khẩu, mã PIN của Quý khách dưới mọi hình thức.

Không nộp/chuyển tiền vào các tài khoản cá nhân, tổ chức lạ. Với các giao dịch nộp/chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại TVSI, công ty có hướng dẫn chi tiết và công bố số tài khoản chính thức tại link sau: https://www.tvsi.com.vn/customer-support/guide-tvsi/25

‼️ Thay đổi mật khẩu thường xuyên hoặc khi nghi ngờ bị lộ mật khẩu. Tránh sử dụng các tính năng lưu mật khẩu để đăng nhập tự động, không sử dụng chung một mật khẩu cho nhiều dịch vụ khác nhau.

‼️ Hạn chế dùng máy tính, mạng wifi công cộng khi truy cập vào hệ thống giao dịch.

Không truy cập các đường link, liên kết trong tin nhắn SMS, email, tài khoản mạng xã hội (zalo, facebook…) lạ, không rõ nguồn gốc.

 Khi có nghi ngờ hay phát hiện các dấu hiệu bị xâm nhập, giả mạo tài khoản giao dịch cá nhân tại TVSI, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 1885 hoặc nhân viên quản lý tài khoản để được hỗ trợ kịp thời.


TVSI trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.


Tin mới

Tin cũ