Mã Chứng Khoán   Tin tức  

Bản tin 25.11.2021 - Vnindex vượt mốc 1500 điểm

26/11/2021 08:03:09
Vnindex tiếp tục duy trì đà tăng điểm và đã bứt phá khỏi vùng 1500 điểm trong phiên giao dịch hôm nay từ sớm dù cho nhóm cổ phiếu ngân hàng bị thu hẹp đà tăng vào cuối phiên sáng. Kết phiên, Vnindex tạo cây nến spinning cho thấy lực cầu vẫn mạnh dù cho thị trường đang ở vùng giá cao. Vnindex vẫn đang duy trì xu hướng tăng giá và các chỉ báo kỹ thuật đang tích cực trở lại.

Phân tích kỹ thuật: 

Vnindex tăng 11,94 điểm tương ứng mức tăng 0,8% so với phiên giao dịch trước đó. Thị trường giao dịch phiên hôm nay vẫn nghiêng về số mã tăng điểm. Tổng 3 sàn có 600 mã xanh so với 451 mã đỏ. Thanh khoản giao dịch khớp lệnh thị trường phiên hôm nay giảm nhẹ trở lại so với mức bình quân 20 phiên, đạt 29187,8 tỷ đồng. Khối lượng giao dịch đạt 953,1 triệu cổ phiếu, thấp hơn so với mức bình quân 10 phiên

Vnindex tiếp tục duy trì đà tăng điểm và đã bứt phá khỏi vùng 1500 điểm trong phiên giao dịch hôm nay từ sớm dù cho nhóm cổ phiếu ngân hàng bị thu hẹp đà tăng vào cuối phiên sáng. Kết phiên, Vnindex tạo cây nến spinning cho thấy lực cầu vẫn mạnh dù cho thị trường đang ở vùng giá cao. Vnindex vẫn đang duy trì xu hướng tăng giá và các chỉ báo kỹ thuật đang tích cực trở lại. Đà tăng của thị trường đang lan tỏa dần ra tất cả các nhóm ngành và kỳ vọng tiếp diễn trong các phiên giao dịch tới và thị trường dự báo sẽ tiếp tục đà tăng giá. Các nhóm ngành tích cực nhất trong giai đoạn hiện tại là ngân hàng, chứng khoán và BĐS. Đà tăng thị trường phiên hôm nay bị thu hẹp trở lại do nhịp điều chỉnh của một số cổ phiếu ngân hàng tăng tốt trong thời gian qua.

Chúng tôi đánh giá rằng Vnindex vẫn tiếp tục xu hướng tăng giá trong trung và dài hạn. Trong ngắn hạn, Vnindex dự báo tiếp tục đà tăng nhưng sẽ có những nhịp kiểm tra lại vùng 1480 - 1500 điểm.

  Nhận định Dòng cổ phiếu nổi bật:

Ø  Nhóm cổ phiếu ngành chứng khoán đã phục hồi mạnh mẽ trở lại sau nhịp điều chỉnh ngắn ở phiên sáng và là nhóm ngành lớn tăng tích cực nhất trong phiên hôm nay. Đà tăng của nhóm ngành chứng khoán lan tỏa đều ở tất cả các mã cổ phiếu.

Ø  Nhóm cổ phiếu ngành BĐS có phiên tăng giá  rất tốt ngày hôm nay với nhiều mã tăng trần. Đà tăng của nhóm BĐS vẫn đại đa số nằm ở nhóm vốn hóa midcaps và smallcaps. Trong nhóm vốn hóa lớn chỉ có PDR tăng điểm tích cực

Tệp đính kèm

Tin mới

Tin cũ